VÌ SAO NÊN ĐẶT VÉ MÁY BAY THÔNG QUA ĐẠI LÝ?

Có nhiều hình thức mua vé máy bay khác nhay, tuy nhiên ngày nay khách hàng vẫn chọn cách mua vé thông qua đại lý vì nhiều lợi ích khác nhau.

VÌ SAO NÊN ĐẶT VÉ MÁY BAY THÔNG QUA ĐẠI LÝ?

Máy bay hiện nay là một phương tiện di chuyển khá phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn vì tiết kiệm thời gian, dịch vụ tốt và an toàn. Tuy nhiên có nhiều người vẫn không biết nên mua vé máy bay ở đâu, hình thức nào để có lợi nhất.

 

Có rất nhiều hình thức mua vé máy bay như mua qua các hãng hàng không, qua đại lý hoặc mua trực tuyến. Mỗi hình thức mua vé đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, ngày nay số đông khách hàng đều chọn hình thức mua vé của các đại lý bởi những ưu điểm sau:

 

1. Nhanh chóng và an toàn

Việc mua vé máy bay tại sân bay sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Đặt vé trực tuyến nếu hành khách không thành tạo các thao tác sẽ mất rất nhiều thời gian ở khâu lựa chọn hành trình và thanh toán. Nhiều khi việc thanh toán trực tuyến gặp trục trặc khiến tài khoản bị trừ tiền nhưng vẫn chưa mua được vé. Mua vé tại đại lý sẽ nhanh chóng và an toàn hơn.

 

 

2. Nhiều hình thức lựa chọn

Khi đặt mua vé ở đại lý, hành khách có thể lựa chọn nhiều hình thức. Hành khách có thể đến trực tiếp tại phòng vé, có thể đặt mua vé qua điện thoại hoặc đặt vé trực tuyến thông qua hệ thống website của đại lý.

 

3. An tâm về giá, chất lượng

Đại lý chính là văn phòng đại diện của hãng, được hãng hàng không ủy quyền bán vé nhằm mở rộng mạng lưới, tiếp cận gần hơn với khách hàng. Chính vì thế hành khách hoàn toàn an tâm về giá vé và việc mua vé thông qua đại lý.

 

4. Cập nhật thông tin liên tục

Nhân viên đại lý là những người hiểu rõ về các quy định của hãng và luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyến bay cho hành khách. Họ sẽ hướng dẫn để hành khách có được một hành trình an toàn và thuận lợi. Nếu hành khách muốn biết thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất hay muốn săn vé giá rẻ, đại lý sẽ giúp hành khách làm điều đó.

 

 

5. Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nhằm kết nối dài lâu với hành khách, các đại lý cũng cung cấp rất nhiều tiện ích, nhiều dịch vụ để hành khách cảm thấy hài lòng và tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt sẽ có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng doanh nghiệp hoặc nhóm đoàn lớn.

 

Để thuận tiện và đặt được vé máy bay như  ý với giá tốt nhất, hãy liên hệ với Nhị Gia qua hotline 0906 743 788 hoặc tổng đài 1900 6654 để được tư vấn miễn phí và đặt vé.

Tác giả: Hà Lưu
Theo nguồn: Vietnam Airlines

Tin Khác:

Đặt vé máy bay